Warning: session_start(): open(/opt/alt/php56/var/lib/php/session/sess_on0t37bv1aealcr6pgnj107rb0, O_RDWR) failed: Disk quota exceeded (122) in /home/totnhat/public_html/system/library/session.php on line 11Warning: fopen(/home/totnhat/public_html/system/cache/cache.product.bestseller.4.0.1.6.1718856282): failed to open stream: Disk quota exceeded in /home/totnhat/public_html/system/library/cache.php on line 32Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/totnhat/public_html/system/library/cache.php on line 34Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/totnhat/public_html/system/library/cache.php on line 36Warning: fopen(/home/totnhat/public_html/system/cache/cache.language.1718856282): failed to open stream: Disk quota exceeded in /home/totnhat/public_html/system/library/cache.php on line 32Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/totnhat/public_html/system/library/cache.php on line 34Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/totnhat/public_html/system/library/cache.php on line 36Warning: fopen(/home/totnhat/public_html/system/cache/cache.currency.1718856282): failed to open stream: Disk quota exceeded in /home/totnhat/public_html/system/library/cache.php on line 32Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/totnhat/public_html/system/library/cache.php on line 34Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/totnhat/public_html/system/library/cache.php on line 36 Phụ kiện sàn gỗ

Phụ kiện sàn gỗ

Phụ kiện sàn gỗ là loại vật liệu hỗ trợ không thể thiếu trong quá trình thi công sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên. Nó vừa có tác dụng về bảo vệ vừa là để trang trí tạo nên vẻ đẹp tổng thể cho phần sàn nhà.
                                        phu-kien-san-go 
Phụ kiện sàn gỗ chủ yếu gồm:
- Xốp lót sàn
- Nẹp kết thúc
- Nẹp nối phòng
- Phào chân tường
Tất cả những phụ kiện trên đề bắt buộc phải có cho mỗi công trình thi công. Mỗi loại có chức năng khác nhau nhưng chủ yếu để dùng bảo vệ sàn gỗ. Các phụ kiện này cũng đa dạng về vật liệu : composite, cao su, xốp, nhựa, đồng, hợp kim….

 Riêng với sàn gỗ tự nhiên các loại sàn gỗ thường cùng chất liệu và màu sắc với phào chân tường. Đảm bảo sự hài hòa cho ngôi nhà của bạn. Sàn gỗ tự nhiên ưu tiên dùng các loại nẹp bằng đồng và hợp kim.

Phụ kiện cao cấp cho sàn gỗ công nghiệp có thể sử dụng phào chân tường gỗ công nghiệp chịu nước, phào nhựa vân gỗ. Nẹp cao cấp sử dụng cho sàn gỗ công nghiệp là loại nẹp đồng, nẹp hợp kim.

Các loại phụ kiện sàn gỗ hiện nay đa phần do các hãng thứ 3 sản xuất riêng biệt. Vì vậy mỗi loại sàn gỗ không có phụ kiện cùng hãng đi kèm và không có chuẩn nào cho từng mã sản phẩm. Nhưng với sự đa dạng về phụ kiện như hiện nay các bạn có thể an tâm khi chọn lựa sàn gỗ luôn có những phụ kiện phù hợp.

                                         phu-kien-san-go
 
Phụ kiện lót sàn gỗ bao gồm: Cao su non 2mm, 3mm, 5mm sử dụng cho sàn gỗ tự nhiên. Xốp tráng bạc 2mm, 3mm, xốp tráng nilon 2mm sử dụng cho sàn gỗ công nghiệp.
 Các loại nẹp: Nẹp gỗ, nẹp đồng sử dụng cho sàn gỗ tự nhiên. Nẹp nhựa, nẹp hợp kim, sử dụng cho sàn gỗ công nghiệp. Nẹp kết thúc các phần sàn gỗ là nẹp sàn F, nẹp thông phòng là nẹp nối chữ T, ngoài ra còn có nẹp cao thấp sử dụng cho 2 sàn có độ cao chênh nhau một chút, nẹp mũi bậc(FT) sử dụng cho những vị trí như bậc cầu thang, bậc hành lang, ốp cột,…
 Phụ kiện phào chân tường : Phào gỗ tự nhiên sử dụng kèm với gỗ tự nhiên. Phào gỗ công nghiệp phủ bề mặt Laminate, simili, phào nhựa, phào gỗ công nghiệp composite được sử dụng cho sàn gỗ công nghiệp.

Phụ kiện sàn gỗ được cung cấp bởi nhà cung cấp sàn gỗ công nghiệp tốt nhất uy tín nhất Việt Nam

Không có sản phẩm trong danh mục này.
Warning: fopen(/home/totnhat/public_html/system/cache/cache.product.bestseller.4.0.1.6.1718856282): failed to open stream: Disk quota exceeded in /home/totnhat/public_html/system/library/cache.php on line 32Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/totnhat/public_html/system/library/cache.php on line 34Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/totnhat/public_html/system/library/cache.php on line 36
Copyright © 2015 sangocongnghieptotnhat.com by Sàn gỗ công nghiệp All reversed.

Panel Tool

Reset