Warning: session_start(): open(/opt/alt/php56/var/lib/php/session/sess_7gtmds98ag8rv6unriir8b7p06, O_RDWR) failed: Disk quota exceeded (122) in /home/totnhat/public_html/system/library/session.php on line 11Warning: fopen(/home/totnhat/public_html/system/cache/cache.product.bestseller.4.0.1.6.1713635097): failed to open stream: Disk quota exceeded in /home/totnhat/public_html/system/library/cache.php on line 32Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/totnhat/public_html/system/library/cache.php on line 34Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/totnhat/public_html/system/library/cache.php on line 36Warning: fopen(/home/totnhat/public_html/system/cache/cache.language.1713635097): failed to open stream: Disk quota exceeded in /home/totnhat/public_html/system/library/cache.php on line 32Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/totnhat/public_html/system/library/cache.php on line 34Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/totnhat/public_html/system/library/cache.php on line 36Warning: fopen(/home/totnhat/public_html/system/cache/cache.currency.1713635097): failed to open stream: Disk quota exceeded in /home/totnhat/public_html/system/library/cache.php on line 32Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/totnhat/public_html/system/library/cache.php on line 34Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/totnhat/public_html/system/library/cache.php on line 36 Sàn gỗ giá rẻ

Sàn gỗ giá rẻ

Sàn gỗ giá rẻ là các loại sàn gỗ có già thành thấp, được sản xuất tại trong và ngoài nước và chủ yếu dành cho khách hành có nhu cầu thấp.
 Sản phẩm sàn gỗ giá rẻ chủ yếu phục vụ các dự án nhà thu nhập thấp, các shop cửa hàng và các căn hộ cho thuê giá rẻ.
 Sàn gỗ giá rẻ vẫn có cấu tạo cơ bản giống với các loại sàn gỗ khác. Nhưng với chất lượng kém hơn và được ít người biết tới. Về cơ bản sàn gỗ giá rẻ có cấu tạo như sau :
 1. Lớp tạo vân gỗ thường là giấy in vân thay vì là lamilet đối với các loại sàn cao cấp khác.
 2. Lớp phủ bề mặt thường bóng và đc phủ PU dễ bong tróc.
 3. Lớp cốt ván MDF được sản xuất đảm bảo chất lượng tối thiểu không cong vênh, không biến dạng và có khả năng chịu lực.
 4. Lớp đế lót giúp ổn định ván sàn, chống thấm, cách âm, cách nhiệt.
 Sàn gỗ giá rẻ nhất hiện nay thường là các loại sàn gỗ 8mm được sản xuất tại nhà máy đặt tại Trung Quốc, các loại ván sàn này thích hợp để lát cho phòng ngủ, những nơi có mật độ đi lại ít, khô ráo thoáng mát do khả năng chịu nước kém. Các sản phẩm loại này có giá dao động từ 155.000đ đến 160.000đ/m2.
 
                       san-go-gia-re

                                                       Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hoàn thiên
Các loại sàn gỗ giá rẻ có độ dày 12mm có giá giao động quanh mốc 200k/m2. Mẫu mã, màu sắc đa dạng, bóng đẹp, ưa nhìn, giá cả lại phải chăng nên vẫn thu hút được một bộ phận người tiêu dùng.
 Các lưu ý khi sử dụng sàn gỗ giá rẻ:
 Nên lau nhà bằng các loại giẻ, khăn khô, tránh lau ướt. Do khả năng chống cong vênh và chịu nước của loại này kém.
 Về mùa ẩm ướt với các hộ gia đình có điều hòa nên đóng kín cửa bật điều hòa giúp cho độ ẩm căn hộ luôn ở mức thấp. Tránh cong vênh.
 Không kéo các vật nặng trên sàn nhà dễ làm trầy xước lõm sàn. Khi di chuyển đồ đạc trong nhà nên kê lót đệm phù hợp.
 Cuối cùng các sản phẩm sàn gỗ giá rẻ chỉ nên dùng cho các hoạt động lót sàn phục vụ mục đích kinh doanh để tiết giảm chi phí đầu vào. Nếu nhà ở thì nên tìm các loại ván sàn cao cấp hơn hoặc điều kiện tài chính không cho phép mới nên dùng. Khi sử dụng nếu giữ gìn sàn gỗ giá rẻ cũng có thể dùng được 10 năm.

                                    san-go-gia-re
                                                                                 Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ
 Nhu cầu sàn gỗ giá rẻ trong ngành vật liệu hoàn thiện xây dựng luôn có nhu cầu không nhỏ. Với mức giá thấp , mẫu mã bắt mắt, chất lượng chấp nhận được thì luôn có thị trường  cho khách hàng thu nhập thấp hạn chế về kinh tế. Với sử dụng sàn đúng cách thì sàn gỗ giá rẻ vẫn có độ bền nhất định.

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ cung cấp bởi nhà cung cấp sàn gỗ công nghiệp tốt nhất và uy tín nhất Việt Nam.

 

Sắp xếp theo:
Hiển thị:

Sàn gỗ Eurohome D104

Sàn gỗ Eurohome D104 cung cấp bởi sàn gỗ công nghiệp tốt n...

Sàn gỗ Eurohome D1440

Sàn gỗ Eurohome D1440 cung cấp bởi sàn gỗ công nghiệp tốt ...

Sàn gỗ Eurohome D208

Sàn gỗ Eurohome D208 cung cấp bởi sàn gỗ công nghiệp tốt n...

Sàn gỗ Eurohome D233

Sàn gỗ Eurohome D233 cung cấp bởi sàn gỗ công nghiệp tốt n...

Sàn gỗ Eurohome D241

Sàn gỗ Eurohome D241 cung cấp bởi sàn gỗ công nghiệp tốt n...

Sàn gỗ Eurohome D284

Sàn gỗ Eurohome D284 cung cấp bởi sàn gỗ công nghiệp tốt n...

Sàn gỗ Eurohome D398

Sàn gỗ Eurohome D398 cung cấp bởi sàn gỗ công nghiệp tốt n...

Sàn gỗ Eurohome D538

Sàn gỗ Eurohome D538 cung cấp bởi sàn gỗ công nghiệp tốt n...

Sàn gỗ Eurohome D618

Sàn gỗ Eurohome D618 cung cấp bởi sàn gỗ công nghiệp tốt n...
Warning: fopen(/home/totnhat/public_html/system/cache/cache.product.bestseller.4.0.1.6.1713635097): failed to open stream: Disk quota exceeded in /home/totnhat/public_html/system/library/cache.php on line 32Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/totnhat/public_html/system/library/cache.php on line 34Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/totnhat/public_html/system/library/cache.php on line 36
Copyright © 2015 sangocongnghieptotnhat.com by Sàn gỗ công nghiệp All reversed.

Panel Tool

Reset