Warning: session_start(): open(/opt/alt/php56/var/lib/php/session/sess_j22ui9nfj3a1164dg2dkrtirn6, O_RDWR) failed: Disk quota exceeded (122) in /home/totnhat/public_html/system/library/session.php on line 11Warning: fopen(/home/totnhat/public_html/system/cache/cache.product.bestseller.4.0.1.6.1718852183): failed to open stream: Disk quota exceeded in /home/totnhat/public_html/system/library/cache.php on line 32Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/totnhat/public_html/system/library/cache.php on line 34Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/totnhat/public_html/system/library/cache.php on line 36Warning: fopen(/home/totnhat/public_html/system/cache/cache.language.1718852184): failed to open stream: Disk quota exceeded in /home/totnhat/public_html/system/library/cache.php on line 32Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/totnhat/public_html/system/library/cache.php on line 34Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/totnhat/public_html/system/library/cache.php on line 36Warning: fopen(/home/totnhat/public_html/system/cache/cache.currency.1718852184): failed to open stream: Disk quota exceeded in /home/totnhat/public_html/system/library/cache.php on line 32Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/totnhat/public_html/system/library/cache.php on line 34Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/totnhat/public_html/system/library/cache.php on line 36 Sàn gỗ Tự Nhiên

Sàn gỗ Tự Nhiên

Sàn gỗ tự nhiên là loại sàn gỗ cao cấp, sàn gỗ tự nhiên được sản xuất ra từ các loại cây gỗ quý trong tự nhiên có độ bền, độ chịu lực cao như: Căm Xe, Sồi, Giáng Hương…
 Với công nghệ xử lý gỗ tự nhiên hiện nay, gỗ được xử lý hút ẩm bằng phương pháp sấy hơi nước là chủ yếu, gỗ được chống mối mọt sau đó được gia công tạo phôi, phay hèm, xử lý bề mặt, sơn PU. Thì có thể thấy sàn gỗ tự nhiên được sản xuất rất tốt và đảm bảo các tiêu chuẩn.
 Sàn gỗ tự nhiên, với màu sắc vân gỗ tự nhiên tạo cho sàn gỗ có nhiều sắc thái khác nhau và có sức hút lớn cho người sử dụng. Sàn gỗ tự nhiên phù hợp với các ngôi nhà có phong cách kiến trúc nội thất giả cổ. 

                                                 san-go-tu-nhien
 
Trình độ kỹ thuật tăng dần theo thời gian giúp thi công sàn gỗ tự nhiên hiện nay dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều. Không cần tạo khung xương, không cần bắn đinh. Thi công sàn gỗ tự nhiên bây giờ cũng tương đối giống sàn gỗ công nghiệp hiện nay.
 Sàn gỗ tự nhiên có nhiều ưu điểm mà sàn gỗ công nghiệp không có được.
Sàn gỗ tự nhiên ngoài công năng lót sàn còn mang tới chức năng điều hòa không khí trong nhà. Sàn gỗ tự nhiên giúp ngôi nhà mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mua đông. Ngoài ra một số sàn gỗ tự nhiên còn có mùi hương giúp nhà chúng ta dễ chịu và xua đuổi một số côn trùng.
 Các loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp có độ bền sử dụng, chịu ẩm tốt, rất bền trong môi trường khô ráo. Sau nhiều năm sàn gỗ có thể tháo ra làm mới lại và chất lương không thay đổi nhiều.

                                         

                                                                     Sàn gỗ tự nhiên khi hoàn thiện xong tại công trình
 
Sàn gỗ tự nhiên có tính thẩm mỹ rất cao, vân gỗ đẹp và sang trọng, dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất theo cả 2 hướng giả cổ và hiện đại. Sử dụng gỗ lót sàn tự nhiên giúp chúng ta gần gũi với thiên nhiên và cảm giác chắc chắn trong quá trình sử dụng.
 Sàn gỗ tự nhiên tuy có những ưu điểm trên nhưng với một số loại gỗ có nhược điểm cong vênh, mối mọi, giãn nở…. gây ra một số phiền phức không đáng có cho người sử dụng.

Sàn gỗ tự nhiên được cung cấp bởi nhà cung cấp sàn gỗ công nghiệp tốt nhất uy tín nhất Việt Nam.

 

Sắp xếp theo:
Hiển thị:

Sàn gỗ Giáng hương FJ3T 450 mm

Sàn gỗ Giáng hương FJ3T 450 mm cung cấp bởi sàn gỗ công nghi...

Sàn gỗ Giáng hương FJ3T 600 mm

Sàn gỗ Giáng hương FJ3T 600 mm cung cấp bởi sàn gỗ công nghi...

Sàn gỗ Giáng hương FJ3T 750 mm

Sàn gỗ Giáng hương FJ3T 750 mm cung cấp bởi sàn gỗ công nghi...

Sàn gỗ Giáng hương FJ3T 900 mm

Sàn gỗ Giáng hương FJ3T 900 mm cung cấp bởi sàn gỗ công nghi...

Sàn gỗ Căm Xe 450 mm

Sàn gỗ Căm Xe 450 mm cung cấp bởi sàn gỗ công nghiệp tốt n...

Sàn gỗ Căm Xe 600 mm

Sàn gỗ Căm Xe 600 mm cung cấp bởi sàn gỗ công nghiệp tốt n...

Sàn gỗ Căm Xe 750 mm

Sàn gỗ Căm Xe 750 mm cung cấp bởi sàn gỗ công nghiệp tốt n...

Sàn gỗ Căm Xe 900 mm

Sàn gỗ Căm Xe 900 mm cung cấp bởi sàn gỗ công nghiệp tốt n...

Sàn gỗ Căm Xe FJL

Sàn gỗ Căm Xe FJL cung cấp bởi sàn gỗ công nghiệp tốt nhất...
Warning: fopen(/home/totnhat/public_html/system/cache/cache.product.bestseller.4.0.1.6.1718852184): failed to open stream: Disk quota exceeded in /home/totnhat/public_html/system/library/cache.php on line 32Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/totnhat/public_html/system/library/cache.php on line 34Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/totnhat/public_html/system/library/cache.php on line 36
Copyright © 2015 sangocongnghieptotnhat.com by Sàn gỗ công nghiệp All reversed.

Panel Tool

Reset