Warning: session_start(): open(/opt/alt/php56/var/lib/php/session/sess_1tb1v2pkeskpbijmf7betj32f1, O_RDWR) failed: Disk quota exceeded (122) in /home/totnhat/public_html/system/library/session.php on line 11Warning: fopen(/home/totnhat/public_html/system/cache/cache.product.bestseller.4.0.1.6.1716046095): failed to open stream: Disk quota exceeded in /home/totnhat/public_html/system/library/cache.php on line 32Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/totnhat/public_html/system/library/cache.php on line 34Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/totnhat/public_html/system/library/cache.php on line 36Warning: fopen(/home/totnhat/public_html/system/cache/cache.language.1716046096): failed to open stream: Disk quota exceeded in /home/totnhat/public_html/system/library/cache.php on line 32Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/totnhat/public_html/system/library/cache.php on line 34Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/totnhat/public_html/system/library/cache.php on line 36Warning: fopen(/home/totnhat/public_html/system/cache/cache.currency.1716046096): failed to open stream: Disk quota exceeded in /home/totnhat/public_html/system/library/cache.php on line 32Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/totnhat/public_html/system/library/cache.php on line 34Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/totnhat/public_html/system/library/cache.php on line 36 Sàn gỗ Đức

Sàn gỗ Đức

Sàn gỗ Đức luôn là sự lựa trọn hàng đầu của người tiêu dung Việt Nam trong hơn 10 năm qua. Ngành sản xuất ván sàn gỗ công nghiệp của Đức có lịch sử từ trên 100 năm trước với những nhà khoa học đầu ngành về lĩnh vực gỗ công nghiệp. Sàn gỗ Đức được xuất khẩu đi toàn thế giới bao gồm cả các thị trường khó tính như Nhật, Mỹ... Tại Đức và quốc gia Châu Âu họ có các nhà máy chuyên sản xuất vật liệu đầu vào như lamilet, lớp phủ bề mặt, phôi sàn gỗ để phục vụ cho quá trình sản xuất ván sàn với chuyên môn hóa cao và chất lượng đạt chuẩn. 
Ở tại quốc gia khác công nghệ sản xuất sàn gỗ chưa đạt được trình độ phát triển như tại Đức và Châu Âu.
              san-go-duc
 
                                   Sàn gỗ công nghiệp đến từ Đức luôn có những đặc tính vượt trội so với các loại sàn cùng loại khác.
  
   Tính an toàn của sản phẩm, sàn gỗ Đức hay Châu Âu nói chung nổi bật với hàm lượng thải từ gỗ ra môi trường trong quá trình sử dụng là cực thấp <0,11 ppm. Chỉ số đạt chuẩn E1. E1 là tiêu chí về môi trường và bảo vệ sức khỏe cộng đồng của các quốc gia Châu Âu. Thành phần keo trong quá trình sản xuất sàn gỗ không có chứa Fomandehit. 
   Màu sắc của sàn gỗ Đức luôn là các tone màu lịch sự, hiện đại phù hợp với rất nhiều loại kiến trúc. Sử dụng ván sàn công nghiệp Đức mang tới cho người sử dụng sự hài lòng cao về thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm.
  Sử dụng sàn gỗ công nghiệp Đức luôn đảm bảo sang trọng, lịch sự, đẳng cấp hơn so với các loại ván sàn gỗ khác. Lót sàn cho các căn biệt thự, nhà ở chung cư cao cấp. Độ bền rất cao, bề mặt có độ cứng lớn, chống trầy xước cấp độ AC4 trở lên. Thích hợp cho những nơi có mật độ đi lại nhiều có giày dép.
 Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Đức chính hãng trên thị trường không có nhiều, đặc điểm để nhận biết đó là phía sau mỗi tấm gỗ có in dòng chữ Made In Germany, có kèm theo xuất xứ của sản phẩm( CO, CQ). Các loại sàn gỗ chính hiệu Đức hiện nay có sàn gỗ Sensa, Kronotex, Classen, Wineo, Kahn Exclusive.
 
                                             san-go-duc
Đôi điều cần lưu ý về sàn gỗ công nghiệp Đức:
 - Sàn gỗ Đức là các loại sàn gỗ được sản xuất tại Đức. Các loại khác sản xuất theo công nghệ Đức tại các nước thứ 3 đều cho chất lượng kém hơn
 - Sàn gỗ Đức ở Việt Nam sử dụng khá phù hợp mặc dù không sử dụng nhiều keo phụ gia chịu nước như sàn gỗ Malaysia tuy nhiên đổi lại chúng ta có một sản phẩm thân thiện với môi trường.

Nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Đức chính hãng, chất lượng cao, mẫu mã đẹp, phù hợp với các không gian nội thất cao cấp và hiện đại chúng tôi đã chính thức đưa các dòng sản phẩm ván sàn Đức cao cấp nhập khẩu chính hãng vào danh mục sản phẩm kinh doanh phân phối. Khách hàng có thể an tâm với dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Đức chính hang do chúng tôi phân phối. Chúng tôi cam kết sản phẩm đúng xuất xứ, giá bán tốt nhất, phục vụ và bảo hành chu đáo nhất. 

Sàn gỗ Đức được cung cấp bởi nhà cung cấp sàn gỗ công nghiệp tốt nhất và uy tín nhất Việt Nam

Sắp xếp theo:
Hiển thị:

Sàn gỗ Wittex T2250

Sàn gỗ Wittex T2250 cung cấp bởi sàn gỗ công nghiệp tốt nh...

Sàn gỗ Wittex T2251

Sàn gỗ Wittex T2251 cung cấp bởi sàn gỗ công nghiệp tốt nh...

Sàn gỗ Wittex T2252

Sàn gỗ Wittex T2252 cung cấp bởi sàn gỗ công nghiệp tốt nh...

Sàn gỗ Wittex T2253

Sàn gỗ Wittex T2253 cung cấp bởi sàn gỗ công nghiệp tốt nh...

Sàn gỗ Wittex T2254

Sàn gỗ Wittex T2254 cung cấp bởi sàn gỗ công nghiệp tốt nh...

Sàn gỗ Wittex T2255

Sàn gỗ Wittex T2255 cung cấp bởi sàn gỗ công nghiệp tốt nh...

Sàn gỗ Wittex T2256

Sàn gỗ Wittex T2256 cung cấp bởi sàn gỗ công nghiệp tốt nh...

Sàn gỗ Wittex T2257

Sàn gỗ Wittex T2257 cung cấp bởi sàn gỗ công nghiệp tốt nh...

Sàn gỗ Wittex T3030

Sàn gỗ Wittex T3030 cung cấp bởi sàn gỗ công nghiệp tốt nh...
Warning: fopen(/home/totnhat/public_html/system/cache/cache.product.bestseller.4.0.1.6.1716046096): failed to open stream: Disk quota exceeded in /home/totnhat/public_html/system/library/cache.php on line 32Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/totnhat/public_html/system/library/cache.php on line 34Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/totnhat/public_html/system/library/cache.php on line 36
Copyright © 2015 sangocongnghieptotnhat.com by Sàn gỗ công nghiệp All reversed.

Panel Tool

Reset